ข่าวสารจาก TorrentMove

 • 2010-07-09 - *สำคัญมาก* ประกาศ การสนับสนุนเว็บ ที่ไม่ใช่ link ภายในเว็บ filezaap.com

  แจ้งเรื่อง การสนับสนุนเว็บ โดยมี link นอกที่ไม่ใช่ filezaap.com หรือติดต่อ ผ่าน Donate ให้ถือว่าไม่ได้เติมเข้าระบบ เนื่องจากมีสมาชิกแฝงตัวเข้ามาทำ link หลอกให้เติมเงิน ซึ่งตอนนี้ทีมงานกำลังตรวจสอบอยู่ ขอความกรุณา อย่าเติมเงินเข้า link นอกเด็ดขาด ทางเว้บขอสงวนสิทธิ์ไม่ดำเนินการใดๆ สำหรับสมาชิกที่เติมเข้า link นอก เนื่องจากไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันครับ

  รายละเอียดเพิ่มเติม กดที่นี่
  https://www.facebook.com/torrentmove จุดประสงค์สำหรับการทำเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ใช่เว็บโป๊ ไม่ได้ทำเพื่อการค้า หรือการพานิชย์ใดๆ การสนับสนุนเว็บเป็นเพียงการบริจาคให้เว็บช่วยให้เว็บอยู่รอดได้เท่านั้น โดยเป็นค่าวางเครื่อง ค่าเครื่อง Server และค่าจิปาถะอื่น ๆ อีกมากมาย เว็บไซต์ Torrentmove.COM จัดทำขึ้นก็เพื่อให้เกิดสังคมสำหรับการแบ่งปันความรู้ ข่าวสาร หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆระหว่างสมาชิกด้วยกันเพื่อการศึกษา หรือความบันเทิงส่วนบุคคลภายในที่พักอาศัย ดังนั้น Torrentmove.CoM ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความ หรือข้อมูลใดๆที่สมาชิกเป็นผู้โพสขึ้นมาได้ ซึ่งสมาชิกได้เห็นชอบและยอมรับในข้อตกลงก่อนการสมัครเข้าใช้งานเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเว็บมีชี้แจงรายละเอียดในขั้นตอนการสมัครอีกเยอะ ซึ่งสมาชิกสามารถอ่านได้ตอนสมัครสมาชิก และสมาชิกจำเป็นต้องยอมรับข้อตกลงเหล่านี้ก่อนถึงจะสมัครสมาชิกได้ ดังนั้นสมาชิกต้องทราบดีว่าจะไม่ใช้เว็บไซต์แห่งนี้เป็นแหล่งแจกจ่ายสิ่งผิดกฎหมาย โดยเฉพาะสื่อลามกอนาจาร หรือสื่อละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ข้อมูลที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ Torrentmove.CoM เป็นเพียงแหล่งเชื่อมโยงไปยังข้อมูลจากสมาชิกเท่านั้น โดยไม่มีข้อมูลต้นฉบับใดๆจัดเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ (มีเฉพาะ ไฟล์ .torrent เท่านั้น) และข้อมูลต่างๆที่เผยแพร่ภายในเว็บไซต์จะต้องได้รับความยินยอม หรือเห็นชอบจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น
 • 2007-10-17 -  สมาชิกใหม่ที่เพิ่งเข้ามานะครับ  เริ่มแรกเลยแนะนำว่าไปอ่านเมนู  M-Class ก่อนเลยนะครับ  USER เก่าก็เช่นกัน ควรจะไปอัพเดทข่าวสารที่ M-Class ด้วยนะครับ รวมถึงหน้า HOME เพื่อรับทราบข่าวสารต่าง ๆ  เรื่องรวบรวมลิ้งค์สำคัญต่างๆ
 • 2006-06-16 - สมาชิกใหม่ที่เพิ่งเข้ามาใหม่กรุณาอ่าน เรื่องทั่ว ๆ ไปที่ควรรู้ ก่อน อ่อ แล้วก็ใครที่หาคู่มือเล่น M-Pet อ่านที่นี่ครับ  
 • 2006-05-13 - สมาชิกที่เข้ามาใหม่หรือปัจจุบัน กรุณา อ่าน ที่ เรื่องรวบรวมลิ้งค์สำคัญต่างๆด้วยครับ ก่อนที่ท่านจะโดนแบนเอานะครับ ส่วนสมาชิกใหม่ที่เข้ามาถ้า งง เข้ามาแล้วไม่รู้จะไปไหน หาข้อมูลอ่านในหน้า "FAQ"  ก่อนเลยครับ
 • -0001-11-29 -
  [b]โปรดระวัง ข้อความปลอม เพื่อหลอกเติมเงินนอกเว็บ เนื่องจากทีมงานไม่ได้รับเงินส่วนนี้ ทางทีมงานไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นครับ
 • 1970-01-01 -

TM - Member BoX

Username :        
Password :      

ถ้ายังไม่ได้สมัครสมาชิก กดสมัคร (Signup) ที่นี่

วิธีการแก้ปัญหาในกรณี LOGIN ไม่ได้

 1. หาก Login ไม่ได้ กรุณาลอง Clear Cookies ดูก่อน
  อ่านวิธีการ Clear Cookies ที่นี่
 2. กรณียัง Login ไม่ได้ เลือก Recovery Password
  (ต้องจำ E-Mail และ ตั้งคำถาม-คำตอบกันลืมได้)
 3. กรณี Login ไม่ได้เป็นบางเครื่อง ตรวจสอบการตั้งเวลาเครื่อง
  ต้องเป็น GMT+7 (Bangkok) และตั้งเวลาให้ถูกต้องตามเวลามาตรฐาน
  (หรือตั้งให้เป็นไปตามประเทศที่ท่านใช้งาน)
 4. หากไม่สามารถ Recovery ได้ หรือจำ E-mail / คำถามคำตอบกันลืม ไม่ได้
  ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการช่วยเหลือในทุกกรณี

Torrentmove Statistics


Max User20000
Registerd User62,167
จำนวน Torrent3,088
Peers72,218
Seeders47,059
Leechers25,159
Seeder/leecher ratio (%)1295

สมาชิกที่กำลังออนไลน์อยู่ ทั้งหมด 13 คน (15 นาที) แบบย่อ

krittoผู้สนับสนุนเว็บไซต์, teetee, LUNGBALL, komember, lovehina001, paza81, Phunter, rekka, sanfrancisco, Takuro, voraprot, suphat

Disclaimer : None of the files shown here are actually hosted on this server. The links are provided solely by this site's users. These BitTorrent files are meant for the distribution of backup files.
The administrator of this site http://www.tang-mo.com (Thailand Tracker , Thailand Torrent , Thailand Bittorrent) holds NO RESPONSIBILITY if these files are misused in any way
and cannot be held responsible for what its users post, or any other actions of its users.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.