อาชญากรรม > ขนลุกซู่! ผีสาวโรงงานถูกฆ่ารัดคอโผล่เรียกความเป็นธรรม

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3825787 by adoles123 at 2013-04-25 09:33:48 (2 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : !! FarGO ~~


จากกรณีพบศพ  น.ส.นุชจรี จามัก อายุ 23 ปี สาวโรงงานเซรามิค  ถูกคนร้ายสังหารโหดใช้ผ้ารัดคอทิ้งศพขึ้นอึดในโรงแรมม่านรูดร้าง ริมถนนสายบ้านห้วยยาง-หนองไก่ขัน หมู่ 17 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  เมื่อวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา  ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านโป่ง สืบสวนแกะรอยหาตัวคนร้ายจนสามาถติดตามจับกุมได้คือ นายบรรพต หรือน้ำ เกิดเทวา อายุ 30 ปี หนุ่มโรงงานเดียวกันโดยให้การรับสารภาพว่า  สาเหตุจากความหึงหวง  เนื่องจากระยะหลังผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่างและกำลังจะแต่งงานกับชายอื่น ด้วยความโกรธแค้น จึงลวงผู้ตายออกมาที่โรงแรมร้างที่พบศพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 25 เม.ย.  พ.ต.อ.วิสุทธิ์ เสือรอด ผกก.สภ.บ้านโป่ง  พ.ต.ท.ธารา ศรีพรมคำ รอง ผกก.สส. และกำลังตำรวจ ได้นำตัว นายบรรพต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยไม่ให้ญาติๆของผู้ตายทราบ เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกประชาทัณฑ์  จากนั้นก็รีบนำผู้ต้องหากลับมาควบคุมไว้ที่โรงพัก  ก่อนจะพาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดราชบุรี  ระหว่างนั้น นายบรรพต ได้รับสารภาพอีกว่า หลังจากฆ่า น.ส.นุชจรี แล้ว ได้นำเอาโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย ติดตัวไปด้วย  ก่อนจะโยนทิ้งลงน้ำที่บริเวณคูน้ำริมทาง หมู่ที่ 5 ต.เขาขลุง  จึงนำตัวไปชี้ตรงจุดดังกล่าว แล้วให้ชาวบ้านกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศล ลงไปช่วยกันงมค้นหา กระทั่งพบโทรศัพท์ดังกล่าว


ขณะเดียวกัน นายณรงค์ ม่วงไข่ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 17 ต.เขาขลุง ที่พักอยู่ใกล้เคียงกับจุดที่พบศพ เปิดเผยว่า ก่อนพบศพดังกล่าวนั้น ขณะที่ตนกำลังทำงานอยู่ที่บ้าน ได้มีวัยรุ่นชายหญิง 2 คนในหมู่บ้าน วิ่งหน้าตาตื่นมาเล่าให้ฟังว่า ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทำธุระ พอมองเข้าไปภายในโรงแรมร้าง ก็ต้องตกตะลึงเมื่อเห็นหญิงสาวคนหนึ่ง ยืนอยู่ตรงบริเวณหน้าห้องที่พบศพ โดยหญิงสาวได้กวักมือเรียกด้วย  แต่ตอนแรกไม่คิดว่าเป็นวิญาณ จากนั้นหลังเสร็จธุระได้ขี่กลับทางเดิมก็มาเจอหญิงคนเดิมยืนกวักมือเรียกอีก จึงตัดสินใจจอดรถและเดินเข้าไปดู แต่ไม่พบหญิงสาวแล้ว พลันใดนั้นกลับได้กลิ่นเหม็นเน่าตลบอบอวลมาจากห้องด้านใน จึงเดินตามกลิ่นไป ก้ต้องตกตะลึงเป็นครั้งที่สอง เมื่อเห็นศพหญิงสาวคนเดียวกันนอนอืดอยู่ จึงนำเรื่องมาแจ้งให้ตนทราบ ก่อนที่ตนจะไปแจ้งตำรวจอีกทอดหนึ่ง จนกลายเป็นข่าวและนำไปสู่การจับกุม ซึ่งเชื่อว่าวิญญาณผู้ตายคงจะนอนตายตาไม่หลับจึงแสดงตัวเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม.

dailynews.co.th
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2014© All Right Reserved.