วาไรตี้ > "อีสต์ เจแปน เรลเวย์" หาคู่รัก "จัดงานแต่งงานบนรถไฟ"

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3833290 by Sunnny at 2013-06-19 08:06:04 (7 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : sHiNoSaMe


บริษัทรถไฟในญี่ปุ่น "อีสต์ เจแปน เรลเวย์" กำลังประกาศรับสมัครคู่รักหนึ่งคู่ที่ต้องการแต่งงานบนรถไฟสายยามาโนเตะ ในระหว่างที่กำลังเคลื่อนที่รอบกรุงโตเกียว


โฆษกของบริษัทดังกล่าวระบุว่า กำลังเปิดรับสมัครคู่รักที่รู้สึกผูกพันธ์กับเส้นทางรถไฟสายยามาโนเตะ แต่ไม่จำกัดเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบรถไฟเท่านั้น โดยคู่บ่าว สาว สามารถเชิญแขกมาร่วมงานได้ราว 120 คน ซึ่งจะใช้พื้นที่จัดงานในตู้รถไฟทั้งหมด11 ตู้ ซึ่งโดยปกติแล้ว ขบวนรถไฟดังกล่าวมักมีผู้โดยสารแน่นถึงราว1,000 คน


ในระหว่างงาน รถไฟจะใช้เวลา1 ชั่วโมงในการเดินทางเป็นระยะทาง 35 กิโลเมตร และจะหยุดที่สถานีทั้งหมด 29 สถานี แต่จะไม่ยอมเปิดประตู ซึ่งจะทำให้เกิดความท้าทายต่อแขกในงานอย่างหนึ่งคือ บนรถไฟไม่มีห้องน้ำ!!


ทั้งนี้ งานแต่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันครบรอบ 141 ปีที่รถไฟญี่ปุ่นเปิดให้บริการ และเป็นแผนที่จะฉลองครบรอบ 50ปีที่้เส้นทางรถไฟสายยามาโนเตะได้ถูกกำหนดให้เป็นสีเขียว-เหลือง


บริษัทอีสต์ เจแปน เรลเวย์ จะเปิดรับสมัครคู่รักเป็นเวลา 3สัปดาห์ต่อจากนี้ และคู่รักที่ได้รับเลือกจะสามารถเลือกจัดงานแต่งงานได้ตามใจชอบ แต่ต้องเป็นเจ้าภาพ และเสียค่าใช้จ่ายในการจัดงานรับรองงานแต่งงานที่โรงแรมซึ่งบริษัทเป็นผู้ดำเนินการ


http://variety.teenee.com/foodforbrain/53558.html
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.