กีฬา > แฟนมาเลฯอกหักอดดู'ท๊อฟฟี่'สดๆหนแรกก่อนทีมปลอบใจพาบุกถึงห้องแต่งตัว

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3847805 by adoles123 at 2014-02-13 18:20:28 (6 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : !! FarGO ~~


ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีหลังแฟนบอลเอฟเวอร์ตันชาวมาเลเซียรายนึงเดินทางมาชมทีมโปรดหนแรกในรอบ 30 ปีแต่เกมที่พบกับคริสตัล พาเลซคืนวันพุธที่ผ่านมากลับโดนเลื่อนเพราะสภาพอากาศ ก่อนสุดท้ายสโมสรจะปลอบใจด้วยการพาเข้าไปพบปะนักเตะถึงห้องแต่งตัว

รีช วีเดินทางจากมาเลเซียถึงอังกฤษเพื่อทำความฝันของเขาให้เป็นจริงด้วยการเข้าชมทีมโปรดของเขาลงสนามที่กูดิสัน ปาร์คเป็นหนแรกนับตั้งแต่เชียร์มายาวนานถึง 30 ปี

เจ้าตัวได้ทวิตพร้อมแนบรูปภาพตัวเองและข้อความที่บอกว่า "ในที่สุด 30 ปีตั้งแต่เชียร์เอฟเวอร์ตันมา จะได้ดูเอฟเวอร์ตัน 'สดๆ' หนเป็นครั้งแรกแล้วเว้ยย"

อย่างไรก็ตามหลังโพสต์รูปของตัวเองที่เข้าไปอยู่ข้างในสนามเพื่อรอเกมคิกออฟแล้วแต่มาอกหักเอาเพราะมีการประกาศเลื่อนแข่งขันตามคำแนะนำของตำรวจเนื่องด้วยสภาพอากาศส่งผลให้อาคารที่อยู่ใกล้สนามได้รับความเสียหาย

ถึงแม้จะได้ยินข่าวเลื่อนการแข่งขันออกไปแล้วแต่นายริช วียังไม่ย่อท้อยังจะกลับมาชม"ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน"ของเขาให้ได้ในวันใดวันนึงข้างหน้า

วีได้ทวิตข้อความพร้อมแนบรูปหนังสือโปรแกรมก่อนเกมของเขาและตั๋วโดยบอกว่า "น่าเสียดายเกมเอฟเวอร์ตันกับพาเลซดันเลื่อนเพราะสภาพอากาศซะงั้น ความฝันจะชมเอฟเวอร์ตันลงสนามยังต้องคอยต่อไป"

กระนั้นยังเป็นโชคดีของนายวีหลังเอฟเวอร์ตันสามารถตามหาตัวเขาจนเจอก่อนที่เขาจะออกจากสนามไปและปลอบใจเขาด้วยการพาเข้าไปถึงห้องแต่งตัวของทีมชุดใหญ่กันเลยทีเดียว

วีได้พูดคุยกับโรแบร์โต้ มาร์ติเนซกุนซือของทีมรวมถึงเลห์ตัน เบนส์แบ็คซ้ายตัวเก่งก่อนจะได้รับเสื้อจากดาวเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้เป็นของที่ระลึก

แม้ทั้งสองจะเสียดายพลาดโอกาสชมเอฟเวอร์ตันลงเตะพรีเมียร์ลีกหนแรกแต่ก็ต้องบอกว่ายิ่งกว่าฝันเป็นจริงเมื่อได้พบกับบรรดาขวัญใจของพวกเขาและเข้าถึงภายในกูดิสัน ปาร์คอันโด่งดัง

อลัน ไมเออร์สผู้อำนวยการด้านการสื่อสารของเอฟเวอร์ตันได้เปิดเผยว่าวีจะได้รับการพาทัวร์สนามโดยแกรม ชาร์ปตำนานสโมสรแบบเต็มสูบในวันพฤหัสบดีนี้ก่อนที่เขาจะเดินทางบินกลับมาเลเซียหลังจากนั้น

soccersuck
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.