อาชญากรรม > รวบ5คนขณะกระชับพื้นที่แจ้งวัฒนะ

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3847937 by adoles123 at 2014-02-14 16:21:18 (6 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : !! FarGO ~~


เมื่อเวลา14.00น.วันที่14ก.พ.พล.ต.ท.นเรศนันทโชติ ผบช.ภ.1แถลงผลการปฏิบัติการขอคืนพื้นที่ถนนแจ้งวัฒนะจากกลุ่ม กปปส. หลังเจรจาไม่เป็นผลว่าการปฏิบัติการครั้งนี้สืบเนื่องจากประชาชนได้ร้องเรียนว่าได้รับความเดือดร้อนจากการปิดถนนแจ้งวัฒนะ มาเป็นระยะเวลานานแล้วและก่อนหน้านี้ที่เกิดเหตุป่วนเวทีแจ้งวัฒนะทางการข่าวพบว่าส่วนใหญ่เกิดจากประชาชนที่ไม่พอใจเพราะการชุมนุมปิดถนนส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิต

สำหรับขั้นตอนการขอคืนพื้นที่  เจ้าหน้าที่มีความพยายามส่งชุดเจรจาเข้าพูดคุยกับพุทธอิสระแต่ถูกปฏิเสธจึงได้ประกาศแจ้งขอคืนพื้นที่ไว้แล้ว และในวันพรุ่งนี้(15ก.พ.) จะส่งกำลังชุดควบคุมฝูงชน 8กองร้อยมาเจรจาอีกครั้ง เพื่อฟังคำตอบและกระชับพื้นที่มากขึ้นตามลำดับ

พล.ต.ท.นเรศกล่าวต่อว่าหากผู้ชุมนุมใช้อาวุธตอบโต้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็มีการจัดชุดพิเศษเตรียมไว้คุ้มกันและยืนยันไม่ใช่การสลายการชุมนุมแต่เมื่อประชาชนได้รับความเดือดร้อนก็ต้องปฏิบัติตามขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 5คนประกอบด้วย นายบุญรม มูลมาพกพาวิทยุสื่อสาร นายเนตรทิพย์ใช้ญาณ พกพาใบกระท่อม และ 4คูณ100นายวรวุฒิแสงทอง พกพาอาวุธปืนไทยประดิษฐ์1กระบอก กระสุนปืนลูกซอง 1นัดยาบ้า 19เม็ดและยาไอซ์ จำนวนหนึ่ง รวมทั้งชายไม่ทราบชื่ออีก 2ราย โดยหนึ่งในนั้นคือผู้ต้องหาที่ขว้างแก๊สน้ำตาใส่ตำรวจขณะกระชับพื้นที่ด้วย

หลังจากนี้จะส่งตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปสอบปากคำที่ สน.ทุ่งสองห้องเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

dailynews
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.