อาชญากรรม > ล็อกการ์ดคู่กาย"สาทิตย์ วงศ์หนองเตย"กร่างพกปืน

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3847938 by adoles123 at 2014-02-14 16:22:29 (6 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : !! FarGO ~~


เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 13 ก.พ. พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบก.น.7 พ.ต.อ.ชวลิต ประสพศิลป รอง ผบก.น.7 พ.ต.อ.บรรหาญ สมเกียรติ รอง ผบก น.7 พ.ต.อ.เมธี รักพันธุ์ รอง ผบก.น.7 พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ ผกก.สส.บก.น.7 พร้อมชุดสืบสวน ร่วมแถลงข่าวจับนายไตรฉัตร หรือเตอร์ จันทร์ทองสุข อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/7 หมู่ 2 แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน

พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบลูกโม่ ยี่ห้อสมิทแอนเวสสัน 1 กระบอก อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก เครื่องกระสุนขนาด .38 จำนวน 13 นัด เครื่องกระสูนปืนลูกซอง 3 นัด ซองปืนพก 3 ซอง กระบอกเหล็ก (ดิ้ว) 1 อัน หมวกกันน็อกตราโล่สีทอง 1 ใบ รถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน

พล.ต.ต.ปิยะ กล่าวว่า ผู้ต้องหาเป็นบุคคลที่เจ้าหน้าที่เฝ้าติดตามพฤติกรรม หลังสืบทราบว่าเป็นหนึ่งในหัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัย (การ์ด) ประจำเวทีปทุมวัน โดยมีหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับนายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย หนึ่งในแกนนำ กปปส. และร่วมชุมนุมมานานแล้ว โดยพักอาศัยอยู่ภายในซอยสวนผัก 44 เขตตลิ่งชัน ก่อนถูกจับกุมได้เครื่องกายคล้ายเจ้าหน้าที่เพื่ออำพรางตัวไปร่วมชุมนุมตามปกติ เจ้าหน้าที่จึงเรียกตรวจและจับกุมตัวได้ดังกล่าว นอกจากนี้จากการตรวจสอบภายในโทรศัพย์มือถือของผู้ต้องหายังพบว่ามีภาพที่ถ่ายคู่กับดาราและแกนนำของกลุ่ม กปปส. และภาพผู้ต้องหาถืออาวุธปืนด้วย

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้รับค่าจ้างวันละ 500 บาท ส่วนเครื่องแบบซื้อมาจากร้านจำหน่ายย่านคลองหลอดในราคา 200 บาท สำหรับปืนเป็นของเพื่อนสนิท ขณะที่รายละเอียดอื่นขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

dailynews
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.