การเมือง > เพื่อไทย เตือน! ระวังกรวยอาถรรพ์ เฉี่ยวปางตาย ย้ายถูกยิง

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3851759 by regenerate at 2014-05-12 15:45:52 (6 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : prototype


ซัด การ์ด กปปส.ไม่ใช่คน ใช้ความรุนแรงทารุณกรรม เพื่อนร่วมชาติ

วันนี้ 12 พ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงถึงกรณีที่นายธนกฤต ปิ่นวิเศษ คนส่งน้ำแข็ง ถูกการ์ด กปปส. ทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะขับรถเฉี่ยวกรวยยาง บริเวณถนนพหลโยธิน หน้าช่อง 5 โดยภรรยาของนายธนกฤตที่กำลังตั้งครรภ์นั่งรถมาด้วย ก็ถูกทำร้ายว่า

พรรคเพื่อไทยขอ ประณามการ์ด กปปส.ที่ใช้ความรุนแรงกับประชาชนที่หาเช้ากินค่ำ ใช้ชีวิตตามปกติ ทารุณกรรมราวกับไม่ใช่คน ไม่ใช่เพื่อนร่วมชาติ กระหน่ำแทงแล้วมัดใส่ถุงดำ เพื่อเตรียมทำลายหลักฐาน ในลักษณะคล้ายๆ กันในหลายกรณี

โดยเฉพาะกรณีการ์ด กปปส.ทำร้ายนายยืม นิลหล้า มัดมือ มัดเท้า ใส่ถุง แล้วนำมาถ่วงแม่น้ำบางปะกง ที่ศาลได้ออกหมายจับ นายอิสสระ สมชัย แกนนำ กปปส. กับพวก 6 คน ในฐานความผิดพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งไม่น่าจะเป็นการทำร้ายร่างกายธรรมดา แต่ถึงขั้นพยายามฆ่า คนเดินถนน ต้องระวังกรวยอาถรรพ์ “เฉี่ยวปางตาย ย้ายถูกยิง” ขณะนี้ประชาชนคงระลึกถึงศาลแพ่ง ที่ได้มีคำพิพากษาในข้อห้าม 9 ข้อ ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นในภาวะวิกฤตเช่นนี้

จึงขอแจ้งเตือนพี่น้องประชาชนให้งดเว้นอย่าเข้าร่วมการชุมนุมกับกปปส.หลีกเลี่ยงการเดินทางผ่านเข้าใกล้บริเวณพื้นที่ชุมนุมตลอดเวลา โดยเฉพาะมาน้อยต้องระวังเวลาเข้าใกล้กรวยอาถรรพ์ ทำร้ายกันขนาดนี้เกินกว่าเหตุ แม้แต่ผู้หญิงท้องแก่ ยังทำได้ลงคอ อย่าว่าแต่เป็นการ์ด กปปส.เลย เป็นมนุษย์ยังไม่ได้

MThai News
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.