การเมือง > ตู่ ออกโรง เตือน! สุรชัย ว่าที่ ปธ.วุฒิใหม่ เลิกหานายกฯ คนกลาง

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3851761 by regenerate at 2014-05-12 15:47:14 (6 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : prototype


เชื่อปธ.ตุลาการไม่เอาด้วย มั่นใจ กรณีแดงสระแก้วอ้างถูกเบี้ยวค่าจ้างของปลอม ซัดสุเทพใกล้ถึงจุดจบ

วันนี้ 12 พ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. กล่าวถึงการประชุมนอกรอบของว่าที่ประธานวุฒิสภา ที่คาดว่าจะมีการหารือเรื่องการเสนอชื่อนายกรัฐมนตรีคนกลางว่า ขอฝากเตือนไปยัง นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย ว่าที่ประธานวุฒิสภาให้ยุติการประชุมเพื่อสรรหานายกฯ คนกลาง

เพราะขณะนี้มีความชัดเจนแล้วว่า ประธานศาลฎีกา ประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประธานศาลปกครองสูงสุด รวมถึงประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต.จะไม่เข้าร่วมวงหารืออย่างแน่นอน โดยมองว่าการประชุมที่จะเกิดขึ้นมีเพียงวุฒิสภาเท่านั้น และที่ผ่านมาวุฒิสภาเหล่านี้มีจุดร่วมกับ กลุ่ม กปปส.ชัดเจน ที่ต้องการล้มล้างรัฐบาล

ขณะเดียวกัน จากการติดตามการปราศรัยของ นายสุเทพ เมื่อคืนที่รับรู้ได้ว่า นายสุเทพ กำลังจะพบจุดจบ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะการกระทำของฝ่ายตรงข้าม แต่เป็นเพราะ นายสุเทพ นำเสนอสิ่งที่ไม่เป็นประชาธิปไตยมาตั้งแต่ต้น

ส่วนกรณีภาพการจ้างคนใน จ.สระแก้ว หัวละ 1,000 บาท เข้าร่วมชุมนุมนั้น ไม่เป็นความจริง เป็นการใส่ร้ายจากฝ่ายตรงข้าม ซึ่งมีภาพปรากกว่า บุคคลในภาพนั้นสะพายกระเป๋าสัมภาระลายธงชาติ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ กลุ่ม กปปส.MThai News
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.