ต่างประเทศ > ตะลึง วัยรุ่นหญิงจีนตายขณะหลับ ถูกไฟฟ้าดูดหลังเสียบแบตมือถือยี่ห้อดัง-ร่างเกรียม

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3853701 by ASKYITDRIVE at 2014-08-02 12:31:11 (6 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสดล เมื่อนักศึกษาหญิงจีนรายหนึ่งในเมืองกอร์ล่า ในมณฑลซินเจียง ต้องเคราะห์ร้ายเสียชีวิตเพราะถูกไฟฟ้าดูด ภายหลังเสียบชาร์ทมือถือไอโฟน รุ่น 4 เอส

รายงานระบุว่า นักศึกษาจีนรายนี้ชื่อ หวู หวีหยวน วัย 18 ปี เธอถูกพบร่างเสียชีวิตจากน้องสาวที่ได้กลิ่นไหม้ในบ้าน หลังกลับมาจากการทำงาน ก่อนพบร่างน.ส.หวูในสภาพร่างไหม้เกรียม พร้อมมือถือรุ่นดังกล่าวที่อยู่ข้างตัว โดยจอมือถืออยู่ในสภาพแตกละเอียด

ขณะที่ผลชันสูตรศพพบว่า หญิงวัยรุ่นรายนี้มีแผลไฟบริเวณคอ แขน และขาซ้าย โดยเธอถูกไฟฟ้าดูดขณะหลับ เนื่องจากมือถือของเธอเกิดไฟฟ้ารั่ว โดยมือถือดังกล่าวถูกซื้อมาจากบ้านในเมืองอุรุมกีบ้านเกิดของเธอ และครอบครัวเธอได้ติดต่อกับร้านค้านี้แล้ว และกำลังมีการเจรจาถึงโศกนาฎกรรมที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่า สาเหตุของมือถือไฟฟ้ารั่วนี้เพราะเป็นเหยื่อใช้แบตเตอรี่ที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่

อย่างไรก็ตาม นับเป็นเหตุสลดครั้งล่าสุดที่มีผู้เสียชีวิตจากการใช้มือถือยี่ห้อไอโฟน โดยเมื่อเดือนก.ค.ปีที่แล้ว เกิดเหตุสลดแอร์โฮสเตสหญิง วัย 23 ปี ชาวจีนรายหนึ่ง ก็ถูกไฟฟ้าช็อรตขณะรับสายมือถือไอโฟน 5 ขณะกำลังชาร์ทแบตเตอรี่ รวมทั้งอีกกรณีคือ หนุ่มชาวปักกิ่ง 30 ปี ต้องอยู่ในอาการโคม่า เพราะถูกไฟฟ้าช๊อร์ตจากโทรศัพท์มือถือไอโฟน โดยครอบครัวเขายังได้โวยว่าอุบัติเหตุนี้ยังเกิดจากที่ชาร์จแบตเตอรี่ที่ไม่ใช่ของไอโฟนด้วย
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.