กีฬา > “ช้าง”อัดฉีดลูกยางทีมชาติไทย2ล้าน เชื่อมั่นคว้าเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3854566 by nopparat2011 at 2014-09-13 20:13:47 (6 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : *-*เล็ก..มุ้งมิ้ง..ฟรุ้งฟริง*-*“ช้าง”อัดฉีดลูกยางทีมชาติไทย2ล้าน เชื่อมั่นคว้าเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์

นายสุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 “อินชอนเกมส์” ระหว่างวันที่ 19 ก.ย. – 4 ต.ค. นี้ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ทีมลูกยางไทย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความหวังเหรียญทองของทัพนักกีฬาไทยที่จะลงชิงชัย 4 เหรียญทอง ทั้งทีมชาย-หญิง ประเภทในร่มและชายหาดนั้น

“ช้าง”ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยมายาวนานกว่า 25 ปีเล็งเห็นถึงศักยภาพ ทั้งเรื่องการบริหารงานที่มีความเป็นมืออาชีพของสมาคมฯ และความสามารถของผู้ฝึกสอน รวมทั้งความตั้งใจของนักกีฬา จึงทำให้ทีมวอลเลย์บอลทั้งในร่มและชายหาดต่างประสบผลสำเร็จอย่างต่อเนื่องหลายรายการ ทั้งระดับเอเชียและระดับโลก
ไม่ว่าจะเป็นทีมวอลเลย์บอลหญิงดีกรีแชมป์เอชีย ปี 2009 และ 2013 ล่าสุดรั้งอันดับ 12 ของโลก ส่วนการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ เคยคว้าอันดับ 4 ในการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 15 ซึ่งเป็นผลงานดีที่สุด เช่นเดียวกับทีมชาย ที่คว้าอันอับ 4 ในแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 16 ขณะที่ทีมวอลเลย์บอลชายหาดหญิงเคยสร้างประวัติศาสตร์บนผืนทรายโดยการคว้าเหรียญทองมาครอง ในการแข่งขัน เอชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 13 มาแล้ว

“สำหรับการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 นี้ “ช้าง”เชื่อมั่นว่าทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลไทยจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและสร้างประวัติศาสตร์ให้ประเทศไทยโดยการคว้าเหรียญทองให้คนไทยได้ชื่นชมอีกครั้ง ในโอกาสนี้ “ช้าง” จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจทัพนักกีฬาลูกยางไทย โดยอัดฉีดทีมวอลเลย์บอลในร่มทั้งชายและหญิง หากสามารถคว้าเหรียญทอง จะมอบให้ 2 ล้านบาท เหรียญเงิน 1 ล้านบาท และเหรียญทองแดง 5 แสนบาท ส่วนทีมวอลเลย์บอลชายหาด เหรียญทอง 1 ล้านบาท เหรียญเงิน 5 แสนบาท และเหรียญทองแดง 3 แสนบาท”นายสุรพล กล่าว
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.