วาไรตี้ > อุทาหรณ์ชายนักเที่ยว!! ค่ำคืนสุดโหดโดนทะลวงประตูหลัง หลังรับเครื่องดื่มจากชายแปลกหน้า!!!

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3858888 by Sunnny at 2015-06-25 14:30:38 (5 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : sHiNoSaMe


เป็นเรื่องราวที่มีผู้มาตั้งกระทู้ในพันทิปดอทคอม คือพออ่านแล้วแบบจะต้องร้องเฮ้ยเลยทีเดียว ทำไมถึงทำกันได้ขนาดนี้เนี่ย สังคมสมัยนี้ ขนาดผู้ชายไปเที่ยวยังโดนได้ขนาดนี้ แม่เจ้า ตะเตือนใจมาก ระมัดระวังกันไว้หน่อยก็ดีนะจ๊ะ ถ้าใครไม่อยากเจอกับเหตุการณ์แบบที่หนุ่มคนนี้เจอ...

ช่วยผมที่ครับ (20+)
ผมอยากมีเรื่องอยากปรึกษามากครับ คือผมเป็นผช.แท้ๆนี่แหละครับ มีแฟนเป็นผญ เมื่อวันจันทร์ผมได้ไปร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งจะมีดนตรีเล่นครับ ไปกับเพื่อน 4 คน พอไปถึงก็สั่งอาหารกินปกติครับ ดนตรีก็เริ่มเล่นตอน 3 ทุ่มกว่าๆ ผมกะเพื่อนก็นั่งดูกันไป เพื่อนผมกินเหล้าตามภาษาผช.แหละครับ แต่ผมไม่กินเพราะกลัวเข้าบ้านไม่ได้(พ่อด่า) ผมก็สั่งพวกน้ำอัดลมทั่วไป จนเวลาเกือบ 5 ทุ่ม เพื่อนผมมันขอตัวกลับก่อน เพราะมันมาด้วยกัน ผมก็เลยปล่อยมันไป (ในใจผมคิดว่าเที่ยงคืนค่อยกลับ)
ดูไปสักพักมีผช.คนนึง มาขอนั่งด้วย เพราะมองไม่ค่อยเห็น(คือผมนั่งหน้าเวทีครับ) ผมก็โอเคไม่ว่าอะไร เขาก็ถือชาเนสทีมาหนึ่งเหยือกแล้วก็รินให้ผม ผมก็กินสิครับ พอผ่านไปสักพักผมก็ไม่ได้ดูเวลา ผมก็เหมือนจะวูบไป รู้สึกตัวอีกที่ผมอยู่ในสภาพเปลือยหมด เจ็บก้นมาก ปวดไปหมด ยืนก็ยืนไม่แทบจะไม่ไหว
พอลุกขึ้นมาได้ทั้งเลือด ทั้งน้ำอสุจิไหลออกมาเยอะมาก
ผมรีบไปหากระดาษมาเช็ด พอจะเอากระดาษไปทิ้ง
ในถังขยะมีถุงยางเป็นสิบ ผมไม่รู้จะทำไง

อยู่ๆพนักงานโรงแรมก็เคาะประตู บอกว่าได้เวลาเช็คเอ้าทแล้ว ผมเลยรีบไปล้างสักหน่อยก็ยังดี แต่ขานี่แทบไม่ก้าวเลยครับ แล้วก็ออกมาแต่งตัว แล้วก็เช็คสิ่งของมีค่ายังอยู่ครบ แต่มีกระดาษแผ่นนึงเขียนไว้ว่า 'ไว้เจอกันอีกนะ ถ้าไม่มาคลิปลงเน็ตแน่' ผมนี่โคตรมึนเลยครับ จนพนักงานเรียกอีกครั้ง ผมก็เลยรีบออกไป บอกได้คำเดียวก้าวขาแทบไม่ออก เจ็บมากครับ
พอจะออกจากห้องผมก็ถามพนักงานว่า ใครเป็นคนเช็คเอาท์ พนักงานก็บอกว่าเป็นผช.5 คน ผมนี่แทบทรุดเลยครับก้าวขาไม่ออก พนักงานเห็นก็คงสงสารเลยพยุงผมไปเรียกแท็กซี่ จนผมถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ผมเครียดมากครับ

ผมอยากถามว่า
1. แผลผมจะหายเป็นปกติตอนไหน
2. ผมมีโอกาสเป็นเอดส์มั้ยครับ
3. ผมควรบอกแฟนยังไงดี ตอนนี้ยังไม่กล้าติดต่อกันเลย
4. แล้วถ้าเขาติดต่อมาอีก ผมควรทำยังไง
บอกผมที่ครับ ผมไม่รู้จะทำไงเลย ไม่กล้าปรึกษาคนใกล้ตัว ตอนนี้ได้แต่เก็บตัว ช่วยทีครับขอขอบคุณที่มา ::::: pantip :: คุณสมาชิกหมายเลข 2443718
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.