เทคโนโลยี และการศึกษา > youPass โฉมใหม่บน Apple Watch แค่จับมือทักทาย ก็เหมือนรู้จักกันมาก่อน

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3858911 by Sunnny at 2015-06-26 14:43:26 (5 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : sHiNoSaMe


ปัจจุบันนี้ ข้อมูลทั้งหลายของเรา ไม่ว่าจะเป็นประวัติส่วนตัวหรือข้อมูลทางธุรกิจ ก็ได้ถูกบรรจุลงบนมือถือทรงสี่เหลียมที่เรียกว่าสมาร์ทโฟน ซึ่งการจะทำการรู้จักคนอื่นๆ ทางที่สะดวกที่สุดก็คือโซเชียลเน็ตเวิร์คนั่นเอง การแลกนามบัตรในปัจจุบันจึงถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยแอพฯ youPass ซึ่งเป็นแอพฯ ที่สามารถแชร์ข้อมูลต่างๆ ตั้งแต่ ชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ ไปจนถึงโซเชียลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ล่าสุดแอพฯ youPass สามารถใช้งานบน Apple Watch ได้แล้ว เท่ากับว่าการแลกข้อมูลด้วย youPass นั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา เพียงจับมือทักทาย นำ Apple Watch มาสแกนกันและกัน ก็จะได้ข้อมูลของอีกฝ่ายได้อย่างง่ายดายแล้ว


youPass บน Apple Watch นี้ อาจมีการใช้งานที่ยากสักหน่อย เนื่องด้วยข้อจำกัดของหน้าจอ ที่มีขนาดเล็ก ทำให้อาจกดได้ไม่สะดวกเท่าใดนัก แต่ก็คงไม่มี UI ให้กดมากมายสำหรับแอพฯ นี้อยู่แล้ว ซึ่ง youPass นี้ สามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการไอโอเอส และแอนดรอยด์ แต่ก็ยังไม่ครอบคลุมของ Android Wear นะ ใครที่สนใจก็สามารถ ดาวน์โหลด youPass ไปลองใช้งานกันได้เลยที่มา : http://mashable.com/2015/06/24/apple-watch-contacts-app/
http://news.thaiware.com/6373.html
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.