อาชญากรรม > พูดเป็นลาง! เผยข้อความสุดท้ายของตำรวจ หลัง แอนนา ซิ่งเบนซ์ ชนสยอง

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3858914 by Sunnny at 2015-06-26 14:47:52 (5 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : sHiNoSaMe


ภรรยารองสวป." ที่โดน "แอนนา ริส" ขับเบนซ์หรูพุ่งชนดับ เผยสามีพูดเป็นลาง ระบุ "กลัวไม่มีใครดูแลไปรับ-ส่ง ลูกสาวไปเรียนหนังสือ" เพื่อน ๆ ทักก่อนจบชีวิตหน้าดำคล้ำเหมือนกำลังมีเคราะห์

จากกรณี ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รอง สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ประสบอุบัติเหตุถูกรถเบนซ์หรูของดาราลูกครึ่งชื่อดัง "แอนนา รีส" ชนเสียชีวิต สร้างความความสูญเสีย และความเสียใจให้กับครอบครัวผู้ตายเป็นอย่างยิ่ง ขณะที่ทางตำรวจยืนยันต้องการดำเนินคดีตามกฎหมาย และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. นางวรรณา วงษ์บัณฑิต ภรรยา ร.ต.ท.นภาดล ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า สามีเป็นคนดีรักครอบครัว เป็นที่รักใคร่ของพี่น้องญาติมิตร และเพื่อนฝูง ทั้งยังเป็นเสาหลักของครอบครัวอีกด้วย ทั้งนี้ก่อนที่สามีจะประสบอุบัติเหตุ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา สามีได้บอกกับตนเหมือนเป็นลางว่า ช่วงเย็นจะไปงานโดยไม่ได้บอกไปงานที่ไหน ขณะที่ตนต้องเข้าเวรพยาบาล สามีรู้สึกเป็นห่วงลูกกลัวจะไม่มีใครไปรับ-ไปส่งลูกที่โรงเรียน จึงบอกให้ตนดูแลลูกเป็นอย่างดีด้วย กระทั่งกลางดึกก็ได้รับแจ้งว่า สามีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว นอกจากนี้ยังมีเพื่อนตำรวจที่ทำงานด้วยกันหลายคน เล่าเป็นเสียงเดียวกันว่า ก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุ ร.ต.ท.นภาดล มีใบหน้าดำคล้ำเหมือนกำลังจะมีเคราะห์ ซึ่งปกติจะเป็นร่าเริงใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสตลอด

สำหรับ ร.ต.ท.นภาดล จบจากนักเรียนพลตำรวจรุ่น 27 โรงเรียนพลตำรวจภูธรภาค 2 (นพต.27 รร.2)รับราชการชั้นประทวนตั้งแต่ปี พ.ศ.2532 -2554 และสอบนายตำรวจได้ตั้งแต่ปี 2554-2558 กระทั่งเสียชีวิตรวมอายุราชการ 26 ปี มีบุตรสาว 2 คน คนโตอายุ 12 ปี คนเล็ก อายุ 9 ปี ขณะนี้ทางครอบญาติรอรับศพจากสถาบันนิติเวช เพื่อนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่วัดไผ่มุ้ง ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรีต่อไป."ขอบคุณข่าวสารดีๆจาก ::bigza.com
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.