บันเทิง > นุ๊ก สุทธิดา ปรี๊ด คนเม้าท์แต่งงานเพราะแฟนรวย ถามกลับ...ไปรวยบนหัวใคร ?

กลับหน้าหลัก | ดูหัวข้อทั้งหมด

1
<< Prev   Next >>

#3861529 by Sunnny at 2016-06-30 14:33:26 (4 ปีที่แล้ว)
Top

วันสมัคร :

Forum Rank :

ชื่อสัตว์เลี้ยง : sHiNoSaMe


นุ๊ก สุทธิดา ขึ้นเลย โดนคนเม้าท์หนักว่าแต่งงานเพราะแฟนเป็นไฮโซ จนถึงขั้นลั่น ไปรวยไปจนบนหัวใครไม่ทราบ เกิดมาเลี้ยงลูก 2 ไม่เคยขอใคร แบบนี้ก็คิดได้....

          หลังจากที่นุ๊ก สุทธิดา ได้ตัดสินใจหมั้นหมายกับ ฮาคิม แฟนหนุ่มชาวมาเลเซีย ที่คุกเข่าขอนุ๊กแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และมีฤกษ์ที่ทั้งสองคนจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ที่ประเทศมาเลเซีย ทว่า กลับมีคนมาเม้าท์แหลกลาญว่านุ๊กเองตัดสินใจหมั้นและแต่งงานครั้งนี้ เพราะฮาคิมเป็นคนรวย เป็นไฮโซ จนนุ๊กถึงกับปรี๊ดแตก ออกมาต่อว่าคนเม้าท์ผ่านอินสตาแกรมแบบดุเดือด

          ทั้งนี้ สาวนุ๊กได้โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 ว่า "คู่หมั้นนุ๊กไม่ได้เป็นไฮโซและไม่ได้รวยค่ะ จนมากอีกต่างหาก จบนะ (แต่ถึงดาราแต่งกับคนรวยผิดเหรอ ต้องด่านะ)""nook_suttida ไปรวยไปจนบนหัวใครไม่ทราบ ฉันรู้แต่ฉันทำมาหากิน ขยัน อดทน ไม่ใช้เงินสิ้นเปลือง เลี้ยงลูกอีก 2 คน ไม่เคยขอใคร...

          #แฟนจนมาก #พูดหลายรอบแล้ว #เบื่อ #สงสัยพวกนี้ไม่เคยมีใครรัก #คนเขารักกันไม่เกี่ยวรวยจนเปล่า #แค่มีเสด็จ ต้องรวยเหรอ ? คนเขามีความดีงามอะไรบ้างรู้หรือเปล่า #โง่ #คิดได้ #เพลีย" ก่อนหน้านี้ นุ๊ก สุทธิดา เคยให้สัมภาษณ์ว่า ฮาคิมเองไม่ใช่มหาเศรษฐี เขาเป็นแค่คนธรรมดา และมีอาชีพเป็นช่างถ่ายภาพนิ่ง เงินเดือนก็เท่ากับช่างภาพทั่วไป พื้นฐานของฮาคิมเองก็ไม่ได้รวยแต่อย่างใด

รู้จักกันได้อย่างไร

         นุ๊ก สุทธิดา : ต้องขอแก้ข่าวนิดหนึ่งว่าเขาไม่ใช่มหาเศรษฐี เป็นแค่คนธรรมดา เป็นตากล้องถ่ายภาพนิ่ง เงินเดือนเท่าตากล้องปกติทั่วไป ไม่ได้รวยเลย ทางพื้นฐานครอบครัวก็ไม่ได้รวย เรารู้จักกันตอนเขาไปแข่งกีฬาที่สิงคโปร์ นุ๊กก็ไปเชียร์เหมือนกัน เป็นกีฬาสตรีทเวิร์กเอาท์เอเชีย มีหลายประเทศมาแข่งรวมกัน มีนักกีฬาของประเทศไทยไปคนเดียว เราก็ไปกับกรุ๊ปคนไทย เราไปเจอกันที่นู่น เขาเข้ามาขอถ่ายรูป หลังจากนั้นเขาก็อินบ็อกซ์เข้ามาทางไอจีหลังจากที่แยกย้ายกันกลับ

          เอาเป็นว่า ทั้งนุ๊กและฮาคิมรักกันที่ใจ เรื่องฐานะเป็นเรื่องรองลงมาเนอะ


ภาพจาก Instagram hakimspleesh
Back to top

  

1
<< Prev   Next >>

This topic is locked; no new posts are allowed.

CopyRight © TorrentMove  2006-2016© All Right Reserved.